Top 10 phát ngôn ấn tượng nhất 2007 !!!

https://i2.wp.com/nhacvietplus.vietnamnet.vn/Library/Images/23/2007/08/3-8/live%20show/DVH04.jpg1. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

“Bây giờ, tôi đi hát với kẻ thù nhiều chứ, trong khi quyền sinh quyền sát nằm trong tay tôi. Tôi muốn họ không được hát là họ không được hát. Đi sô nước ngoài, tôi muốn họ ở nhà là họ phải ở nhà, như ngày xưa họ đã làm vậy với tôi. Nhưng tôi chưa làm thế với ai bao giờ”. (Thanh Niên Tuần San)

https://i1.wp.com/www.vietfriendly.com/news/images/articles/2007_10/10560/u3_nhat_ky_vang_anh.jpg2. Diễn viên Hoàng Thùy Linh

“Em chỉ mong được tĩnh tâm lại, được sống với chính tuổi của em bây giờ. Em cũng chỉ muốn có một đêm ngon giấc thôi, được cười trong bữa ăn với bố mẹ một cách vô tư như ngày xưa. Em không có tội”. (VTV.vn)

https://i0.wp.com/images.vietnamnet.vn/dataimages/200701/original/images1205345_1899.jpg3. Ca sĩ Thanh Lam

“Có những cô gái nói không cần đàn ông, nhưng tôi không làm được điều đó”. (Đẹp)

https://i1.wp.com/www.vtc.vn/newsimage/original/vtc_107329_KU6V7237.1.jpg4. Nhà văn Y Ban

“Ý anh là, tôi viết về sex có phải tôi bị ức chế về tình dục không chứ gì? Nếu anh gặp chồng tôi, anh sẽ không bao giờ hỏi câu hỏi ấy…”. (VTC)

https://i2.wp.com/nhacvietplus.vietnamnet.vn/Library/Images/23/2007/10/30-10/duognthu/DuongThu1.jpg5. Nhạc sĩ Dương Thụ

“Ví như bây giờ tôi mới 20 tuổi, hẳn tôi sẽ mơ trở thành Mozart!”. (Netlife)

6. Người mẫu Phi Thanh Vân

“Còn nhớ khi mang bộ ngực mới, lần đầu tiên đứng dậy, tôi bị ngã chúi về phía trước vì cơ thể mất thăng bằng, nhưng bây giờ tất cả đã trở thành một phần cơ thể của tôi. Nếu phải lấy ra, chắc chắn tôi sẽ tự tử”. (Mỹ Thuật)

7. Nhà thiết kế Võ Việt Chung

“Hãy tách tên Võ Việt Chung ra khỏi thời trang Việt. Bởi tôi không tham gia vào những công ty, tổ chức nhà nước của Việt Nam. Tôi là tư nhân, tự làm tự chịu. Nếu tôi có quyền, như chị Minh Hạnh chẳng hạn, tôi sẽ làm khác, tôi đã đưa được thời trang Việt ra thế giới rồi chứ không phải để nó như hiện nay”. (Netlife)

8. Nhà thơ Nguyễn Trọng Tạo

“Các điều kiện để được kết nạp vào Hội nhà văn Việt Nam:

– Viết văn, hoặc làm thơ, hoặc viết lý luận phê bình (văn học), hoặc dịch (văn học) và phải xuất bản thành sách (từ 1 đến vô cùng cuốn).
– Làm đơn có 2 nhà văn hội viên giới thiệu
– Quen với tất cả các thành viên Hội đồng (Văn xuôi, hoặc Thơ, hoặc Lý luận phê bình, hoặc dịch thuật), và một số thành viên hội đồng mở rộng, ít nhất cũng phải gọi được một cú điện thoại.
– Phải được lòng Ban chấp hành Hội.
– Và một vài khoản tự chọn (ưu tiên phong bì, nhậu nhẹt, hoặc dọa nạt)”. (Du Lịch Việt Nam)

9. Ca sĩ Hiền Thục

“Số tiền 2 tỷ đồng dự tính liều một phen cho liveshow, tôi sẽ dùng để mua một chiếc nhẫn kim cương làm kỷ niệm và sau này đó sẽ là của hồi môn dành cho con gái khi Gia Bảo tròn 18 tuổi”. (Thể Thao & Văn Hóa)

10. Người mẫu Bằng Lăng

“Tôi từng bị đồn nhiều chuyện ghê gớm hơn. Ví dụ như: tôi ngủ qua đêm với khách nước ngoài, rằng tôi là gái bar. Chỉ cho đến khi tôi tuyên bố: “Nếu ai đó nói từng qua đêm với tôi, thì phải biết trên cơ thể tôi có gì, nốt ruồi ở đâu, thẹo ở chỗ nào. Còn nếu chỉ nghe đồn mà ăn nói quàng xiên, tôi sẽ uýnh tù đầu”. (Đàn Ông)

Advertisements

2 thoughts on “Top 10 phát ngôn ấn tượng nhất 2007 !!!

  1. ĐÀM VĨNH HƯNG ƠI! Xin anh đừng hát nhạc TRINH CÔNG SƠN nữa Chất nhạc Trinh khong phải như anh thể hiện đâu.nghe mà buồn nôn.Tôi nghe anh hát nhạc Trinh mà thấy thương cho Khanh Ly qua

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s