Chạng Vạng [Twilight] – Trăng Non [New Moon]

chang-vangBella Swan (Kristen Stewart) luôn luôn có một chút gì đó khác với mọi người, cô hậu đậu và không thể nào hoà nhập được với những nữ sinh khác trong trường trung học Phoenix, Arizona.
Khi mẹ cô tái hôn và đến sống với người chồng mới cưới tại Florida, Bella phải chuyển tới sống cùng cha tại một thị trấn ở Forks, Washington. Tại đây, cô không có nhiều cơ hội tiếp xúc với mọi người.
Tại ngôi trường mới, cô ấn tượng và tò mò về một học sinh đầy bí ẩn, Edward Cullen. Gia đình Cullen có 5 anh chị em học cùng trường với Bella, họ gây chú ý bởi vẻ ngoài đẹp một cách kỳ lạ nhưng tuyệt nhiên không hề làm bạn hay tỏ ra thân thiện với bất kỳ ai trong trường. Bella luôn bị ánh mắt của Edward xuyên thấu tâm hồn. Và rồi cả Bella và Edward đều bị nhấn chìm trong sự đam mê và lãng mạn của tình yêu.

Edward có thể chạy nhanh hơn cả loài báo, anh có thể dừng một chiếc xe ô tô bằng tay không, anh ấy không hề già đi từ năm 1918 và điều quan trọng nhất, anh là một ma-cà-rồng. Nhưng Edward không có răng nanh, anh cũng không hút máu người, anh là một trong số những ma-cà-rồng ăn chay .
Họ cùng nhau đi khắp nơi, đối với Edward, Bella là tất cả. Họ yêu nhau say đắm, thế nhưng sự xuất hiện của 3 ma-cà-rồng du cư James, Laurent and Victoria đã gây ra nguy hiểm cho Bella. Edward và gia đình anh đã đặt cả cuộc sống của họ để cứu Bella trước khi quá muộn. Tình yêu của họ sẽ về đâu …
Lôi cuốn và hồi hộp, Chạng Vạng hút hồn người đọc ngay từ những trang đầu tiên.

Được đánh giá là:

– Sách bán chạy nhất của New York Times.
– Sách hay nhất của năm của Publishers Weekly.
– “Sách hay nhất của thập kỷ… cho đến nay” của Amazon.
– Nằm trong danh sách Sách nòng của Teen People.

Cuốn tiểu thuyết này được tiếp nối với các cuốn Trăng non, Eclipse, và Breaking Dawn. Tại Việt Nam, cuốn sách do Tịnh Thủy dịch, Nhà xuất bản Trẻ mua bản quyền dịch và phát hành vào năm 2008.

Vài nét về tác giả:

Stephenie Mayer tốt nghiệp ngành Văn chương Anh của Đại học Brigham Young. Về cuốn tiểu thuyết này, cô nói, “Tôi luôn ngưỡng mộ tài năng tạo nên những tình huống tưởng tượng về những điều không thể của một vài tác giả, và từ đó thêm vào những nhân vật hoàn toàn có tính người để khiến tình huống trở nên đáng tin. Tôi hy vọng Chạng Vạng sẽ mang đến cho bạn đọc trải nghiệm như thế”.
Stephenie sống cùng chồng và ba con trai ở Glendale, Arizona. Đây là quyển sách đầu tiên của bà.

Download

Chạng vạng ( Twilight ) (megaupload) or  (mediafire)

Trăng non ( New Moon ) (megaupload) or (mediafire)

Advertisements

3 thoughts on “Chạng Vạng [Twilight] – Trăng Non [New Moon]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s